หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ข่าวสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มรภ.สวนสุนันทา มอบกระทงใบตองให้กับ บริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย

2018-11-26 13:15:15

Download PDF ข่าวสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มรภ.สวนสุนันทา มอบกระทงใบตองให้กับบริษัท การบินไทย จำกัด มหาชน เพื่อส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย