หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > อาจารย์ประจำสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการบริการภาคพื้นดิน เพื่อความรู้ที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง

2019-10-18 14:16:30

Download PDF อาจารย์ประจำสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา  เข้าร่วมอบรมหลักสูตรการบริการภาคพื้นดิน เพื่อความรู้ที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง