หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าเยี่ยมชมวังสวนสุนันทา ทั้ง 4 ตำหนัก พร้อมการศึกษาด้านวัฒนธรรมไทย

2019-02-28 17:37:50

Download PDF ข่าวนักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้เข้าเยี่ยมชมวังสวนสุนันทา ทั้ง 4 ตำหนัก พร้อมการศึกษาด้านวัฒนธรรมไทย