หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับการปฐมนิเทศการฝึกงานจาก บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

2019-03-06 09:27:23

Download PDF ข่าวนักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับการปฐมนิเทศการฝึกงานจาก บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)