หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ได้ร่วมเป็นพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด มหาชน และบริษัท แอโรบินดุ้ง ประเทศเยอรมัน

2019-06-12 15:38:10

Download PDF นักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา ได้ร่วมเป็นพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด มหาชน และบริษัท แอโรบินดุ้ง ประเทศเยอรมัน