หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัลชมเชยในระดับภูมิภาค จากการประกวดมารยาทไทย โดยธนาคาร ธนชาต จำกัด (มหาชน)

2019-08-27 15:57:01

Download PDF นักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับรางวัลชมเชยในระดับภูมิภาค จากการประกวดมารยาทไทย โดยธนาคาร ธนชาต จำกัด (มหาชน)