หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบกระทงเพื่อฉลองเทศกาลลอยกระทง ให้กับ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ที่บริเวณโถงตรวจบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง

2019-11-12 13:54:10

Download PDF สาขาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มอบกระทงเพื่อฉลองเทศกาลลอยกระทง ให้กับ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ที่บริเวณโถงตรวจบัตรโดยสารชั้นหนึ่ง