หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณาจารย์สาขาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้นำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเชค

2020-01-15 08:57:59

Download PDF คณาจารย์สาขาธุรกิจการบิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้นำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการระดับนานาชาติ ณ กรุงปราก สาธารณรัฐเชค