หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดการอบรมให้อาจารย์ทุกสาขาในการใช้การเรียนการสอนแบบร่วมมือกัน

2020-02-24 10:43:00

Download PDF วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดการอบรมให้อาจารย์ทุกสาขาในการใช้การเรียนการสอนแบบร่วมมือกัน