หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา มีโอกาสได้ต้อนรับคณะจาก บริษัท อุตสาหกรรมการบิน จำกัด

2020-05-26 13:42:45

เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2563 และวันที่ 15 พฤษภาคม 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มีโอกาสต้อนรับการเยี่ยมชมจากคณะบริษัท อุตสาหกรรมการบิน จำกัด เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับการบินในอนาคต ที่อาคาร ศรีจุฑาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพฯ และนครปฐม