หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา ลงนามในบันทึกข้อตกลงด้านความร่วมมือทางการศึกษากับองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี

2020-05-26 13:53:54

19 พฤษภาคม 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย รศ.ดร.ชุติกาญจน์  ศรีวิบูลย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี โดย คุณสาคร  อำภิณ รองนายก อบจ.ปทุมธานี เพื่อความร่วมมือกันพัฒนาด้านการศึกษา ซึ่งวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพมหานคร