หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณาจารย์สาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา เข้าร่วมอบรมการเตรียมการเรียนการสอนออนไลน์ SSRU-Next

2020-06-16 14:19:34

15 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.กรองทอง  ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณาจารย์สาขาธุรกิจการบิน ได้เข้าร่วมการอบรมการเตรียมการเรียนการสอนออนไลน์ SSRU-Next เพื่อนำไปปรับปรุงหลักสูตรให้มีความทันสมัยมากขึ้น