หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา ได้จัดการอบรมการเรียนการสอนออนไลน์ รวมถึงแนะนำอาชีพในอนาคต

2020-08-03 09:17:46

ระหว่าง 11-12 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.กรองทอง  ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการให้แก่อาจารย์ระดับมัธยมศึกษาในภาคเหนือตอนล่าง ณ โรงแรมท้อปแลนด์ จังหวัดพิษณุโลก ทั้งนี้คณาจารย์สาขาธุรกิจการบินได้นำเสนอการเตรียมความพร้อมให้แก่อาจารย์เพื่อแนะนำนักศึกษาในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษารวมถึงแนะนำอาชีพในอนาคต