หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > กิจกรรมการเรียนการสอน รายวิชา การบริการลูกค้าสายการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา

2020-08-03 09:23:14

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2563 ในรายวิชาการบริการลูกค้าสายการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย อาจารย์เทพลักษณ์  โกมลวณิช ได้ให้นักศึกษาประชุมกลุ่มและศึกษาเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการบริการลูกค้าของสายการบิน ซึ่งนักศึกษาได้แสดงความเห็นผ่านระบบ Mind-Map ด้วยความสนุกสนานในชั้นเรียน