หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา เข้าร่วมประชุมหารือกับการบินไทย

2020-08-03 09:27:19

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.กรองทอง  ไคริรี และคณาจารย์จากสาขาธุรกิจการบิน เข้าร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับหลักสูตรที่น่าสนใจในอนาคตกับส่วนการฝึกอบรม ของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)