หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปีการศึกษา 2562

2020-08-19 10:31:12

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.กรองทอง  ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณาจารย์สาขาธุรกิจการบิน ได้รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในประจำปีการศึกษา 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม ผลการประเมิน สาขาธุรกิจการบิน ได้รับการประเมินอยู่ในระดับดี