หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา ได้จัดการอบรมการเรียนการสอนออนไลน์ รวมถึงแนะนำอาชีพในอนาคต

2020-08-19 10:43:26

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.กรองทอง  ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการให้แก่อาจารย์ระดับมัธยมศึกษาในภาคกลาง ณ โรงแรม ทีเค พาเลส จังหวัดกรุงเทพมหานคร ทั้งนี้คณาจารย์สาขาธุรกิจการบินได้นำเสนอการเตรียมความพร้อมของนักศึกษา ให้แก่อาจารย์เพื่อแนะนำนักศึกษาในการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษารวมถึงแนะนำอาชีพในอนาคต