หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา จัดกิจกรรมวันภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนอนุบาล โรงเรียนสามโคก

2020-09-15 16:46:31

วันที่ 26 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.กรองทอง  ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณาจารย์ ได้จัดกิจกรรมค่ายวันภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนอนุบาล ของ โรงเรียนสามโคก งิ้วราย จังหวัดปทุมธานี