หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา จัดงานเรียนรู้คู่วัฒนธรรม ณ วังสวนสุนันทา

2020-09-16 09:23:05

วันที่ 8-9 กันยายน 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.กรองทอง  ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณาจารย์ ได้ร่วมสืบสานวิถีวัฒนธรรมไทยในรั้ววังสวนสุนันทา เพื่อสืบทอดให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ชีวิตวิถีไทย