หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา จัดค่ายภาษาอังกฤษในหนึ่งวันให้กับ นักเรียนโรงเรียนวัดป่างิ้ว ปทุมธานี

2020-09-29 14:34:09

วันที่ 23 กันยายน 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรองทอง  ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณาจารย์ ได้จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษในหนึ่งวันให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษา โรงเรียนวัดป่างิ้ว จังหวัดปทุมธานี โดยนักเรียนได้เรียนรู้ศัพท์ภาษาอังกฤษผ่านการเล่นเกมส์ และกิจกรรมต่างๆ