หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา จัดพิธีประดับเข็มการบินให้กับนักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน

2020-09-29 14:39:10

วันที่ 23 กันยายน 2563 สาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรองทอง  ไคริรี คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และคณาจารย์สาขาธุรกิจการบิน จัดพิธีประดับเข็มการบินให้กับนักศึกษาสาขาธุรกิจการบิน เพื่อความสมบูรณ์แบบของเครื่องแบบสาขาธุรกิจการบิน และแสดงความสำเร็จของนักศึกษาสาขาธุรกิจการบินอีกระดับหนึ่ง