หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > คณาจารย์ วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา ร่วมต้อนรับคณะจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

2020-10-22 10:19:10

วันที่ 20 ตุลาคม 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ผศ.ดร.กรองทอง  ไคริรี  คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ หัวหน้าสาขา คณาจารย์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ในการเรียนรู้แลกเปลี่ยนเกี่ยวกับ วิทยาลัยนานาชาติ