หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > วิทยาลัยนานาชาติ มรภ. สวนสุนันทา ร่วมต้อนรับขบวนอัญเชิญพระบรมรูปสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์

2020-12-03 11:32:30

วันที่ 2 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมต้อนรับ ขบวนอัญเชิญพระบรมรูปสมเด็จพระนางเจ้าสุนันทากุมารีรัตน์ พระบรมราชเทวี ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 โดยในขบวน คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ ผศ.ดร.กรองทอง  ไคริรี คณาจารย์วิทยาลัยนานาชาติ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ได้เข้าร่วมโดยพร้อมเพียงกัน โดยจะมีพิธีบวงสรวงในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563 ประดิษฐาน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม